Hung Thinh Corp tổ chức chuỗi sự kiện “15 năm hành trình vì một cộng đồng hưng thịnh”

Ngày đăng: 28/04/2017 | Số lượt đọc: 212867
 
  16 lượt thích

Năm 2017 đánh dấu mốc son 15 năm thành lập với những nỗ lực phát triển không ngừng của Hung Thinh Corp. Nhân dịp này, Hung Thinh Corp mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả Quý Đối tác và Khách hàng thông qua chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập được tổ chức từ ngày 29/4 đến ngày 07/5/2017 với nhiều hoạt động đặc sắc: các giải đấu Tennis, các chương trình nghệ thuật, màn biểu diễn Flyboard lớn nhất tại Cam Ranh và Nha Trang với sự tham dự của nhiều vận động viên nổi tiếng thế giới… Đặc biệt, tuần lễ triển lãm bất động sản “15 năm hành trình vì một cộng đồng hưng thịnh” sẽ là điểm nhấn ấn tượng của chuỗi sự kiện.

 

Được thành lập từ năm 2002 với số vốn điều lệ ban đầu chỉ vỏn vẹn 6 tỷ đồng và đội ngũ gần 40 nhân viên. Đến nay sau 15 năm xây dựng và phát triển, từ những bước đi ban đầu hết sức khó khăn và trải qua biết bao thăng trầm, Hung Thinh Corp đã phát triển mạnh mẽ với 14 công ty thành viên, 02 văn phòng đại diện, hệ thống 07 sàn giao dịch quy mô cùng đội ngũ hơn 2000 nhân sự hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất và phân phối sản phẩm.


Tự hào khi mang trong mình nhiệm vụ khai phá và tạo dựng chốn an cư lý tưởng cho khách hàng, tính đến thời điểm hiện tại, Hưng Thịnh đã đưa ra thị trường hơn 30 dự án chất lượng trải dài ở các tỉnh thành như: TP.HCM, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Định, Đà Lạt…

 

Dự án Cam Ranh Mystery Villas là dự án mới nhất sẽ được Hung Thinh Corp giới thiệu tới khách hàng vào ngày 30/4 tới đây
  Cam Ranh Mystery Villas là dự án mới nhất sẽ được Hung Thinh Corp
giới thiệu tới khách hàng vào ngày 30/4 tới đây


Có thể nói, sau 15 năm hình thành và phát triển, Hưng Thịnh giờ đây đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản lớn và uy tín tại thị trường TP.HCM. Để có được thành công này thì ngoài chiến lược kinh doanh vì người tiêu dùng, tập đoàn còn có một lợi thế cốt lõi đó là quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản. Cụ thể, các công ty thành viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ đầu tư, xây dựng, phân phối sản phẩm... nhờ đó đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường bằng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Bình quân mỗi năm, Hưng Thịnh đưa ra thị trường từ 5.000 – 7.000 sản phẩm và luôn nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng.

 

Các sự kiện mở bán dự án của Hung Thinh Corp luôn thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự
Các sự kiện mở bán dự án của Hung Thinh Corp luôn thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự


Song song với hoạt động kinh doanh sôi nổi, Hưng Thịnh luôn xem các hoạt động vì cộng đồng là sứ mệnh song hành cùng chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn. Bên cạnh nhiệm vụ phát triển Hưng Thịnh ngày một tiến xa hơn nữa, Ban lãnh đạo và toàn thể Cán bộ - Nhân viên Công ty luôn mong muốn nhân rộng lòng yêu thương nhân ái bằng cách giúp đỡ, sẻ chia và đùm bọc nhiều hơn nữa những mảnh đời thiếu may mắn, động viên họ vượt qua thử thách của cuộc sống, góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Bằng khả năng của mình, mỗi năm tập đoàn luôn dành ra một quỹ riêng cho các hoạt động thiện nguyện và tham gia hàng loạt các chương trình nhân đạo lớn nhỏ dành cho cộng đồng – xã hội trên khắp mọi miền cả nước.


Bằng chữ “Tâm” trong hoạt động kinh doanh và cộng đồng, suốt 15 năm qua Hưng Thịnh đã được các Tổ chức và Hiệp hội uy tín ghi nhận nỗ lực thông qua nhiều giải thưởng lớn. Chỉ riêng năm 2016, tập đoàn đã vinh dự đón nhận 9 giải thưởng, danh hiệu cao quý như một lời khẳng định mạnh mẽ cho uy tín thương hiệu Hưng Thịnh trên thị trường và niềm tin nơi Đối tác, Khách hàng. Trong đó, sự kiện ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp đã vinh dự được Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động Hạng 3 bởi nhiều thành tích đáng kể trong hoạt động kinh doanh cùng những đóng góp ý nghĩa vì cộng đồng, chính là động lực to lớn để tập thể CB - NV của tập đoàn ngày càng cố gắng hơn nữa.

 


Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp đã vinh dự được
Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động Hạng 3
bởi nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh cùng những đóng góp ý nghĩa vì cộng đồng


Với trách nhiệm của một chủ đầu tư uy tín, Hưng Thịnh luôn nỗ lực để duy trì nguồn cung sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng nhờ quỹ đất ven đô lớn và sẵn dòng vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài. Theo đó, dự kiến năm 2017 Hưng Thịnh sẽ cung cấp ra thị trường trên 5.500 căn hộ ở; 1.000 nền đất; 250 biệt thự biển và 1.000 căn hộ du lịch. Đây cũng là năm đánh dấu Hưng Thịnh tham gia lĩnh vực khách sạn và du lịch. Cụ thể, tập đoàn sẽ khai thác 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao và triển khai xây dựng chuỗi khách sạn, resort từ 3 đến 4 sao tại các dự án trên cả nước. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh cũng luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm bàn giao cho khách hàng cũng như công tác dịch vụ khách hàng và không ngừng cải tiến nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn.

 

Để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển suốt 15 năm qua, đồng thời để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và gửi lời tri ân đến tất cả Quý Đối tác, Khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng tập đoàn, Hưng Thịnh sẽ tổ chức chuỗi sự kiện kỷ niệm thành lập từ ngày 29/4 đến ngày 07/5/2017, với nhiều hoạt động đặc sắc: các giải đấu Tennis, các chương trình nghệ thuật, màn biểu diễn Flyboard lớn nhất tại Cam Ranh và Nha Trang với sự tham dự của nhiều vận động viên nổi tiếng thế giới…

 


Chương trình biểu diễn “The Flyboard of Cam Ranh Mystery”
sẽ được diễn ra vào sáng ngày 30/4 tại Bãi Dài (Cam Ranh) và buổi chiều tại Nha Trang

 

Đặc biệt, tuần lễ triển lãm bất động sản với chủ đề “15 năm hành trình vì một cộng đồng hưng thịnh” sẽ diễn ra từ ngày 01/5/2017 - 07/5/2017 (tại Capella Galery Hall - số 24 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM) sẽ là một điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi sự kiện. Đến với tuần lễ triển lãm, khách hàng sẽ được tìm hiểu các dự án đang tạo được dấu ấn của Hưng Thịnh trên thị trường cũng như các dự án sắp ra mắt trong thời gian tới. Ngoài ra, tất cả khách hàng tham dự sự kiện sẽ nhận được các phần quà tri ân ý nghĩa và cơ hội rút thăm trúng thưởng với với tổng giá trị quà tặng lên tới 9 tỷ đồng.


Chia sẻ đôi điều về chặng đường 15 năm đã đi qua, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp cho biết: “Đi cùng với những thành tựu phát triển về kinh tế - xã hội của đất nước, Hưng Thịnh đánh dấu cột mốc 15 năm hình thành và phát triển với vị thế một tập đoàn kinh tế tư nhân có tầm vóc và hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh bất động sản. Để có được điều này, chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm, đặc biệt là lúc thị trường rơi vào trạng thái gần như đóng băng. Đối với Hưng Thịnh, ở mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn phải dành hết chữ Tâm để làm sao đưa ra sản phẩm tốt nhất, đem lại giá trị ngày càng gia tăng cho khách hàng. Và tiếp đến, chúng tôi luôn phải hết lòng vì chữ Tín để các dự án luôn đến tay khách hàng đúng như họ mong đợi. Khó khăn phía trước sẽ còn rất nhiều nhưng Tôi tin rằng, thành quả đạt được hôm nay sẽ là động lực lớn để Hưng Thịnh tiếp tục viết lên hành trình của mình, qua đó tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội”.

 

CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM
15 NĂM THÀNH LẬP HUNG THINH CORPORATION
1. Giải Tennis Bãi Dài - Cam Ranh lần II/2017 (từ 29/04 - 01/5/2017 tại Cam Ranh, Khánh Hòa).
2. Lễ công bố & Khai trương Biệt thự mẫu Cam Ranh Mystery Villas (từ 30/04 - 01/5/2017 tại Cam Ranh, Khánh Hòa).
3. Chương trình biểu diễn kết hợp Flyboard và Jetski nghệ thuật lớn nhất với sự tham dự của các vận động viên nổi tiếng thế giới (ngày 30/04/2017 tại Cam Ranh & Nha Trang).
4. Tuần lễ triển lãm Bất động sản tại TP.HCM (từ 01/5/2017 - 07/5/2017 tại TP.HCM).
5. Giải Tennis toàn thành (từ 04/5 - 07/5/2017 tại TP.HCM).
 
  16 lượt thích
Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án SaigonMia. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.
Đồng ý chính sách bảo mật thông tin. Đăng ký
>>>>